อดีตมือขวา ป๋าเฟอร์กี้ ยื่นโปร sbobet ไฟล์บิ๊กอ๊อด

sbobet Alex Ferguson
Alex Ferguson

 

เมื่อเวลา 12.00 นาฬิกา ของวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา เรเน่ มิวเลนสตีน อดีตมือขวา เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ sbobet เดินทางเพื่อเข้ามายื่นโปรไฟล์กับ  “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ก่อนที่จะมีการหารือกันในช่วงเวลา 12.30 นาฬิกา เป็นต้นไป กับเรื่องการจะมีรั้งบังเหียนทัพ “ช้างศึก”

 

การหารือกับ มิวเลนสตีน ในครั้งนี้ นอกจาก sbobet จะมี บิ๊กอ๊อด แล้ว ยังมี “เฮงซัง” วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิค, พาทิศ ศุภะพงศ์, โฆษกและรองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ เบนจามิน ตัน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการจัดการแข่งขันบริษัท พรีเมียร์ ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด เข้าร่วมในการหารือครั้งนี้ด้วย

 

สำหรับ เรเน่ มิวเลนสตีน เคยทำงานให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนานถึง 12 ปี โดยเริ่มต้นจากการเข้าดูแลทีมชุดเยาวชน, ทีมสำรอง จนได้ขยับขึ้นมา sbo mobile เป็นผู้ช่วยของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน โดยทำหน้าที่ในการเรียมความพร้อมก่อนเริ่มเกมการแข่งขัน จนกระทั่ง “ป๋าเฟอร์กี้ ออกมาประกาศวางมือหลังจากจบซีซั่น 2013 เขาจึงได้ถูกโละออกจากตำแหน่ง หลังจากนั้น เดวิด มอยส์ ก็ยกทีมงานของเขาเองเข้ามาแทนที่

 

นอกเหนือไปจากนี้ อดีตมือขวาของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังได้เคยผ่านประสบการณ์ทางด้านการเป็นเฮดโค้ชให้กับสโมสรชื่อดัง ทั้งในโซนยุโรปและเอเชีย อย่างเช่น อัล อิตติฮัด, บรอนด์บี้, อัด ซาดด์, ฟูแล่ม และ อันจิ มาคาชคาลา อีกทั้งยังเพิ่งลาออกจากการคุมทัพ มัคคาบี้  ไฮฟา สโมสรยักษ์ใหญ่ในลีกอิสราเอล เมื่อช่วงเดือน กันยายน ที่ผ่านมา

 

จนกระทั่งเวลา 13.30 น. หลังจากที่อดีตมือขวา sbo mobile เฟอร์กี้เข้าพบกับ บิ๊กอ๊อด ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนที่  วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคที่ร่วมหารือด้วยจึงจะออกมาเผยรายละเอียดคร่าวๆ

 

 

Summary
อดีตมือขวา ป๋าเฟอร์กี้ ยื่นโปร sbobet ไฟล์บิ๊กอ๊อด
Article Name
อดีตมือขวา ป๋าเฟอร์กี้ ยื่นโปร sbobet ไฟล์บิ๊กอ๊อด
Description
เมื่อเวลา 12.00 นาฬิกา ของวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา เรเน่ มิวเลนสตีน อดีตมือขวา เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ sbobet
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo