รานิเอรี่ยังเชื่อใจ sbobet อดีตลูกทีมจิ้งจอกทุกคน

sbobet-laudio Ranieri
Claudio Ranieri

 

แม้ว่าจะออกพ้นตำแหน่ง sbobet ไปได้หลายเดือนแล้ว แต่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ยังคงมั่นใจว่าที่ต้องพ้นจากตำแหน่งกุนซือสุนัขจิ้งจอกนั้น บรรดาลูกทีมไม่มีส่วนรู้เห็นในการตัดสินใจครั้งนี้แน่นอน แต่จะต้องมีมือที่ 3 หรือใครอีกคนที่คอยจัดแจงและเร่งรัดให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

อดีตกุนซือชื่อกระฉ่อนโลกอย่าง เคลาดิโอ รานิเอรี่ เป็นคนที่พาทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ผงาดขึ้นเป็นแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแบบที่ไม่มีใครคาดคิดเมื่อซีซั่นที่แล้ว และนับเป็นแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกของประวัติศาสตร์สโมสร แต่ในซีซั่นปัจจุบันกลับทำผลงานออกมาได้อย่างน่าผิดหวังเมื่อทีมตกไปอยู่ในโซนท้ายตาราง และสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นไปเล่นแชมเปี้ยนชิพ ทั้งๆ ที่ทีมชุดนี้มีตัวผู้เล่นหลักชุดเดิมของปีที่แล้ว sbobet อยู่ครบทีม ขาดเพียง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ รายเดียวเท่านั้นที่ย้ายไปอยู่กับ เชลซี

 

ด้วยผลงานที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว ทำให้ทางบอร์ดบริหารตัดสินใจปลด รานิเอรี่ กลางทางระหว่างซีซั่น 2016/20017 นี้ และแต่งตั้ง เคร็ก เช็กสเปียร์ ขึ้นมาคุมทีมชุดนี้แทน แถมยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม เช็กสเปียร์ พาทีมเก็บผลชนะได้ 5 นัดรวดติดกันในลีก จนตอนนี้กระโดดขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางลีกแล้ว

 

“มันไม่มีทางเกิดขึ้นได้แน่ๆ ผมมั่นใจว่าลูกทีม sbobet ของผมไม่มีทางจะทำร้ายผมได้หรอก” รานิเอรี สัมภาษณ์กับทาง Sky Sports “บางทีอาจจะเป็นใครสักคนที่อยู่ข้างหลังผม จริงอยู่ที่ทีมปีนี้มีปัญหาและผมพลาดหลายครั้ง แต่ในช่วงที่เราล้มก็จะมีมือที่มองไม่เห็นซ้ำเราจากข้างหลังให้เรื่องราวมันลุกลาม”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
รานิเอรี่ยังเชื่อใจ sbobet อดีตลูกทีมจิ้งจอกทุกคน
Article Name
รานิเอรี่ยังเชื่อใจ sbobet อดีตลูกทีมจิ้งจอกทุกคน
Description
แม้ว่าจะออกพ้นตำแหน่ง sbobet ไปได้หลายเดือนแล้ว แต่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ยังคงมั่นใจว่าที่ต้องพ้นจากตำแหน่งกุนซือสุนัขจิ้งจอกนั้น บรรดาลูกทีมไม่มีส่วนรู้เห็น
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo