อาร์แซน เวงเกอร์ ปฏิเสธ sbobet พัลวัน ไม่ได้ดึงแบ็กชาลเก้มาร่วมถิ่น

sbobet-Arsene-Wenger
Arsene Wenger

 

กุนซือขรัวเฒ่าของทัพปืนใหญ่ อาร์เซน่อล อย่างอาร์แซน เวงเกอร์ ออกมาปฏิเสธข่าว sbobet ว่าทีมเดอะกันเนอร์ส กำลังจะดึงตัวปราการแนวรับอย่าง เซอัด โคลาซินัช ตัวแบ็กซ้ายของราชันสีน้ำเงิน ชาลเก้04 เพื่อให้มาร่วมงานกันในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้

 

สิ่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษอย่าง สกายสปอร์ตส บรรดาทีมชื่อดังทั่วยุโรปอย่าง อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูล, เชลซี, เอซี มิลาน, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, อินเตอร์ มิลาน กำลังจับจ้องจะล่าตัวกองหลังฝั่งซ้าย เซอัด โคลาซินัช ตัวเก่งแห่งราชันสีน้ำเงิน ชาลเก้ ทีมดังจากแดนเบียร์ บุนเดสลีก้าลีก โดยทั้งหมดนี้ได้พยายามจะยื่น sbobet ข้อเสนอเข้าไปให้กับนักเตะรายนี้ร่วมพิจารณาพร้อมกันแล้ว แต่ตามการคาดเดาของทาง สกาย สปอร์ต แบ็กซ้ายรายนี้น่าจะเลือกที่จะมาเซ็นสัญญาเพื่อมาร่วมถิ่นของอาร์เซน่อลในช่วงหลังจากปิดฤดูกาลนี้ลงแล้ว

 

เซอัด โคลาซินัช ปราการหลังตัวแกร่งด้วยวัยเพียง 23 ปี กำลังที่จะหมดสัญญาลงกับทีมชาลเก้ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เดือนมิถุนายนที่กำลังจะมาถึงนี้ และไม่ได้ทำการเซ็นขยายต่อสัญญาแต่อย่างใด ทำให้เจ้าตัวจะเป็นอิสระตามกฎแบบฟรีเอเย่นต์ สามารถย้ายออกจากชาลเก้ได้แบบไม่มีค่าตัว พร้อมกับการได้รับอิสระที่จะสามารถเจรจาย้ายไปร่วมทีมไหนก็ได้ หรือจะพิจารณาสัญญากี่ฉบับด้วยตัวเองก็ยังทำได้

 

แน่นอนว่าทางด้านอาร์เซน่อล ของอาร์แซน เวงเกอร์ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนีี้เป็นพัลวันด้วยเช่นกันว่า ตอนนี้ผมขอปฏิเสธข่าวลือการเซ็นสัญญานี้ไปก่อน แต่ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้ทีมยังต้องโฟกัสไปที่เกมเอฟเอ คัพ ที่เราจะต้องพบกับเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้เสียก่อนเรื่องอื่น ส่วนเรื่องของตัวผู้เล่น sbobet เรายังเหลือเวลาอีกมากพอให้มาตัดสินใจกันในช่วงที่เปิดตลาดซื้อ-ขาย นักเตะในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ก็ยังไม่สายเกินไป และอีกเรื่องที่ต้องโฟกัสคือเราจำเป็นต้องจบอันดับ 1 ใน 4 ให้หได้ในซีซั่นนี้

 

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Summary
อาร์แซน เวงเกอร์ ปฏิเสธ sbobet พัลวัน ไม่ได้ดึงแบ็กชาลเก้มาร่วมถิ่น
Article Name
อาร์แซน เวงเกอร์ ปฏิเสธ sbobet พัลวัน ไม่ได้ดึงแบ็กชาลเก้มาร่วมถิ่น
Description
กุนซือขรัวเฒ่าของทัพปืนใหญ่ อาร์เซน่อล อย่างอาร์แซน เวงเกอร์ ออกมาปฏิเสธข่าว sbobet ว่าทีมเดอะกันเนอร์ส กำลังจะดึงตัวปราการแนวรับอย่าง เซอัด
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo