ดีเอโก้ คอสต้า ว่าดีที่สุดตั้ง sbobet แต่เคยปะทะมาด้วยทั้งหมดในพรีเมียร์ลีก

sbobet-Toby-Alderweireld
Toby Alderweireld

 

กองหลังตัวเก่งของทีมรองจ่าฝูง sbobet พรีเมียร์ลีก อังกฤษ“ไกเดือยทอง” ท็อตแฮ่ม ฮ็อตสเปอร์ส อย่าง โทบี้ อัลเดอร์ไวเรล ถึงกับกล่าวออกปากชื่นชมยกย่องกองหน้าของทีมที่กำลังแย่งคั่วลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ปีล่าสุดนี้ ที่เข้าสู่ช่วงทางตรงสุดท้ายของปีโดยเหลืออยู่อีก 6 นัด ของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี อย่าง ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าหน้าหนวดตัวแกร่งเลือดกระทิงดุ ว่าเค้าคือกองหน้าที่รับมือได้ยากที่สุด เรียกได้ว่าเก่งที่สุดตั้งแต่เจ้าตัวเคยได้ปะทะมาในตำแหน่งกองหลังของอาชีพค้าแข้งเลยก็ว่าได้

 

ในขณะที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงเหลืออยู่อีก 6 นัดสุดท้ายของซีซั่น 2016/2017 และ สเปอร์ส มีคะแนนตามหลัง เชลซี อยู่เพียง 4 คะแนนเท่านั้น ทั้งไก่เดือยทอง และ สิงโตน้ำเงินคราม ที่นอกจากทั้งสองทีมจะขับเคี่ยวช่วงโค้งสุดท้ายเพื่อแย่งแชมป์ในพรีเมียร์ลีกกันแลัวยังมีคิวต้องมาเจอกันอีกในศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่จะทำการแข่งขันที่สนาม เวมบลี่ย์ ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ ในเวลาที่ตรง sbobet กับบ้านเราคือ 23.15 น.ซึ่งป้อมปราการแนวรับตัวเก่งชาวเบลเยียมของสเปอร์ส เอ่ยปากยอมรับว่าทีมของเขาจะต้องเจอกับงานหนักอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตำแหน่งของตัวเองนั้นที่จะต้องรับมือกับดาวยิงจอมบู๊ที่ยอมรับและชื่นชมว่าแกร่งและเก่งที่สุดอย่าง ดิเอโก้ คอสต้า ของเชลซี นั่นเอง

 

“ต้องยอมรับเลยว่าก่อนหน้านี้ที่ค้าแข้งมานั้นก็เจอมา sbobet แล้วหมดทุกรูปแบบ แต่กับคอสต้านั้น เขามีอะไรที่พิเศษกว่า ทั้งด้านความเร็ว ความแกร่ง และมีเซ้นส์บอลที่ดีเอามากๆ จับการเคลื่อนไหวของเขายากจริงๆ ” โทบี้ กล่าวสัมภาษณ์ กับสื่อ

 

“ยิ่งเบสิกบอลไม่ต้องพูดถึง คอสต้าดีมากๆ ส่วนตัวแล้วนะเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลก”

 

 

 

Summary
ดีเอโก้ คอสต้า ว่าดีที่สุดตั้ง sbobet แต่เคยปะทะมาด้วยทั้งหมดในพรีเมียร์ลีก
Article Name
ดีเอโก้ คอสต้า ว่าดีที่สุดตั้ง sbobet แต่เคยปะทะมาด้วยทั้งหมดในพรีเมียร์ลีก
Description
กองหลังตัวเก่งของทีมรองจ่าฝูง sbobet พรีเมียร์ลีก อังกฤษ“ไกเดือยทอง” ท็อตแฮ่ม ฮ็อตสเปอร์ส อย่าง โทบี้ อัลเดอร์ไวเรล ถึงกับกล่าวออกปากชื่นชมยกย่องกองหน้า
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo