กุนซือใหม่ราเยวัชปลื้มใจที่ทัพช้างศึกสามารถเก็บคลีนซี้ตได้ในคิงคัพส์

sbobet-Milos-Ravenswiz
Milos Ravenswiz

 

มิโลวานราเยวัชเฮ้ดโค้ชของทีมชาติไทยออกมากล่าวว่าตนเองนั้นพอใจอย่างยิ่งกับการที่เห็นนักเตะทำผลงานน่าประทับใจ sbobet โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ไม่เสียประตูเลยในการเจอกับเบลารุสหลังเสมอกัน 0-0 ก่อนเอาชนะจุโทษ 5-4 ก่อนคว้าแชมป์ถ้วยพระราชทานคิงส์คัพมาครองได้เป็นสมัยที่ 15

 

กุนซือชาวเซอร์เบียของทัพทีมชาติไทยกล่าวหลังจบเกมว่าก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกคนและขอแสดงความยินดีกับแฟนบอลชาวไทยทุกคนด้วยเพราะว่าเราได้นำความสุขกลับมาสู่ทุกคนในประเทศได้สำเร็จ

 

ก่อนหน้านี้เรามีเวลาพักเพียง 1 วันทำให้นักเตะดูมีสภาพอ่อนล้าแต่ทุกคนก็ทำกันได้ดีและสิ่งที่พอใจที่สุดคือการที่ทีมไม่เสียประตูทั้ง 2 นัดซึ่งนี่น่าจะถือเป็นมิติใหม่ของฟุตบอลทีมชาติไทย

 

ราเยวัชยอมรับว่าทำการบ้านเรื่องจุดโทษล่วงหน้ามาแล้ว

 

สำหรับประเด็นที่ว่าแปลกใจหรือไม่กับการที่ทีมเราต้องดวลจุดโทษในเกมนี้เพื่อตัดสินแชมป์ราเยวัชตอบว่าเรามีการเตรียมตัวในขั้นตอนนี้มาอยู่แล้วเพราะรู้ว่าทั้งสองทีมมีเกมที่หนักมา 2 นัดติดจึงทำให้เราต้องเตรียมการในจุดนี้ส่วนตัวไม่ได้แปลกใจที่เกมนี้จะลงเอยด้วยการเสมอกันไปในเวลาปกติแบบนั้นและต้องดวลจุดโทษเพื่อตัดสินหาทีมผู้ชนะ

 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ารู้สึกพอใจมากๆที่ทีมไม่เสียประตูเพราะก่อนหน้านี้เราเสียประตูมาทั้งสองนัด sbobet ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่านักเตะตัวหลักที่ไม่ได้อยู่ในทีมชุดนี้จะเข้ามาช่วยเติมเต็มทีมได้มากน้อยเพียงใดส่วนอนาคตเราจะพยายามพัฒนาและปรับปรุงในส่วนที่ขาดหายในทุกมิติของทีมทั้งเกมรุกและเกมโต้กลับรวมถึงในส่วนอื่นเข้ามาด้วย

Summary
กุนซือใหม่ราเยวัชปลื้มใจที่ทัพช้างศึกสามารถเก็บคลีนซี้ตได้ในคิงคัพส์
Article Name
กุนซือใหม่ราเยวัชปลื้มใจที่ทัพช้างศึกสามารถเก็บคลีนซี้ตได้ในคิงคัพส์
Description
มิโลวานราเยวัชเฮ้ดโค้ชของทีมชาติไทยออกมากล่าวว่าตนเองนั้นพอใจอย่างยิ่งกับการที่เห็นนักเตะทำผลงานน่าประทับใจ sbobet โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ไม่เสียประตูเลย
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo