ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษคืนวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560

พนันบอลออนไลน์-Stefano-Okaka
Stefano Okaka

 

วัตฟอร์ด 3 – 3 ลิเวอร์พูล  เริ่มเกมนัดเปิดฤดูกาลมาทั้งคู่ไม่มีเกรงกลัวเดินเกมรุกเข้าใส่กันทันทีนาทีที่ 7 เจ้าบ้านได้โอกาส พนันบอลออนไลน์  สเตฟาโน่โอกาก้าแทงทะลุให้โรเบอร์โต้เปเรย์ร่าพาบอลกระชากเข้าไปยิงในเขตโทษแต่บอลแฉลบเดยันลอฟเรนออกหลังไป

 

และแล้วจากลูกเตะมุมนี่เองนาทีที่ 8 เจ้าถิ่นก็ได้เฮวัตฟอร์ดออกนำ 1-0 โฮเซ่โฮเลบาสเปิดมาให้โอกาก้าโขกเผาขนกลางประตูบอลไปโดนหน้าซิมงมิโญเล่ต์แล้วเด้งเข้าประตูไปเลยแต่ไม่นานนักหงส์แดงลิเวอร์พูลตามตีเสมอ 1-1 ได้ในนาทีที่ 29 อัลเบร์โต้โมเรโน่จ่ายให้เอ็มเร่ชานชิ่งจังหวะเดียวให้ซาดิโอมาเน่ได้หลุดเดี่ยวเข้าเขตโทษก่อนเลือกหลอกหน้าเท้าปั่นโค้งเสียบเสาไกลเข้าไปสวยงาม

 

แต่อีกแค่สามนาทีต่อมาวัตฟอร์ดก็กลับมาแซงนำ 2-1 ในนาทีที่ 32 เทรนท์อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์สกัดบอลในเขตโทษไปติดโฌแอลมาติปเด้งมาเข้าทางอับดูลายดูกูเร่ได้ยิงซ้ำในระยะเผาขนเข้าประตูไปหมดครึ่งแรกวัตฟอร์ดเจ้าถิ่นจึงนำอยู่ 2-1

 

มาต่อครึ่งหลังในนาทีที่ 55 ลิเวอร์พูลตีเสมอได้สำเร็จ 2-2 เมื่อมาได้จุดโทษฟีร์มโน่แทงให้มาเน่หลุดเดี่ยวเข้าเขตโทษก่อนถูกอูเรลโญ่โกเมสรวบขาล้มลงในเขตโทษและเป็นฟีร์มีโน่ที่อาสายิงเองเข้าประตูไปได้สำเร็จหงส์แดงลิเวอร์พูลพลิกแซงนำ 3-2 ในนาทีที่ 57 ลอฟเรนวางบอลยาวให้ฟีร์มีโน่หลุดเข้าเขตโทษแล้วชิพไปเสาไกลให้ซาลาห์กระโดดชาร์จเผาขนที่เสาสองเข้าไปง่ายๆ

 

ดราม่าบังเกิดวัตฟอร์ดตีเสมอ 3-3 ได้ในช่วงทดเวลานาทีที่ 4 จากลูกเตะมุมบอลมาเข้าทางริชาร์ลิสันได้ยิงมุมแคบ พนันบอลออนไลน์ ในเขตโทษบอลไปโดนมือมิโญเล่ต์อย่างแรงแล้วเด้งไปชนคานตกลงมาตรงหน้าเข้าทางบริตอสโหม่งซ้ำเผาขนเข้าไปหมดเวลาทั้งคู่จึงเสมอกันไป 3-3 แบ่งกันไปทีมละหนึ่งแต้ม

 

Summary
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษคืนวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
Article Name
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษคืนวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
Description
วัตฟอร์ด 3 – 3 ลิเวอร์พูล  เริ่มเกมนัดเปิดฤดูกาลมาทั้งคู่ไม่มีเกรงกลัวเดินเกมรุกเข้าใส่กันทันทีนาทีที่ 7 เจ้าบ้านได้โอกาส พนันบอลออนไลน์  สเตฟาโน่โอกาก้า
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo