ลินการ์ดยกย่องหัวหอกเบลเยี่ยมตัวใหม่ของทีมนั้นของจริง

เว็บแท่งบอล-Jesse-Lingard
Jesse Lingard

 

ครบเครื่องสารพัดเรื่องการเข้าทำประตูดูแล้วน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างของการเป็นศูนย์หน้าระดับโลก เว็บแท่งบอล อย่างยิ่งเจสซี่ลินการ์ดแข้งหัวหอกนักเตะของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในยุคของบรมกุนซืออย่างโชเซ่มูรินโญ่เจ้าตัวได้ออกมายกย่องโรเมลูลูกากูแข้งกองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมเป็นอย่างมากหลังจากที่หัวหอกรายนี้มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมคุ้มค่าสมราคาหลังเจ้าตัวย้ายเข้าถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดด้วยค่าตัวที่สูงถึง 75 ล้านปอนด์

 

“จริงๆแล้วพวกคุณทุกคนก็ได้เห็นกันมาพอสมควรแล้วช่วงเมื่อปีก่อนหน้านี้ว่าเขาสามารถทำอะไรกับเอฟเวอร์ตันที่กูดิสันปาร์คไว้แล้วได้บ้าง”เจสซี่ลินการ์ดกล่าว”โรเมลูลูกากูนั้นสามารถถล่มประตูคู่แข่งได้อย่างมากมายและตอนนี้เค้าก็ได้นำมันติดตัวมาที่โอลด์แทรฟฟอร์ดด้วยซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆเลยทีเดียว”

 

“อีกทักษะที่นอกเหนือจากนี้คือลูกากูเค้ายังสามารถเก็บบอลไว้กับตัวได้อย่างดีมากๆนอกจากนี้เขายังสามารถที่จะวิ่งหาช่องจนช่วยให้เพื่อนร่วมทีมมีตัวเลือกที่จะจ่ายบอลให้เกิดโอกาสที่ดีมากขึ้นได้”

 

“ต้องยอมรับเลยล่ะว่าเขานั้นแข็งแกร่งมากในกรอบเขตโทษรวมถึงยังเล่นลูกโหม่งได้อย่างสุดยอดจากเรื่องนี้จึงทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีทางเลือกในการเล่นเกมรุกเพิ่มขึ้นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว”

 

“แต่ถึงอย่างไรก็ตามลูกากูเองเค้านั้นก็ไม่ใช่คนที่จะหลงใหลในความสามารถของตัวเองเท่าไรและให้อะไรเข้ามารบกวนจิตใจ เว็บแท่งบอล และสมาธิในการเล่นของเค้าแต่ตราบเท่าที่เขานั้นสามารถยิงประตูคู่แข่งได้อยู่นั้นแน่นอนว่าก็จะยังจะตกเป็นพาดหัวข่าวลักษณะนี้อยู่เช่นเคย”

 

 

Summary
ลินการ์ดยกย่องหัวหอกเบลเยี่ยมตัวใหม่ของทีมนั้นของจริง
Article Name
ลินการ์ดยกย่องหัวหอกเบลเยี่ยมตัวใหม่ของทีมนั้นของจริง
Description
ครบเครื่องสารพัดเรื่องการเข้าทำประตูดูแล้วน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างของการเป็นศูนย์หน้าระดับโลก เว็บแท่งบอล อย่างยิ่งเจสซี่ลินการ์ดแข้งหัวหอกนักเตะของทีมปีศาจแดง
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo