อาร์แซน เวนเกอร์ ชี้ ดาวิด ลุยซ์ นั้นสมควรโดนแดงถูกต้องแล้ว

พนันบอลออนไลน์-Arsene-Wenger
Arsene Wenger

 

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลชี้แล้วว่า ดาวิด ลุยซ์ แข้งปราการหลัง พนันบอลออนไลน์ ทีมชาติบราซิลของสิงโตน้ำเงินครามเชลซีนั้นสมควรโดนใบแดงแล้วจากจังหวะเข้าสกัดรุนแรงใส่ปราการหลัง เซอัด โคลาชินัส แข้งแบ็กซ้ายชาวบอสเนียฯ ในเกมทั้งสองทีมเสมอกัน 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

แมตช์ดังกล่าว สิงโตน้ำเงินคราม เจ้าถิ่นนั้นต้องเหลือผู้เล่น 10 คนในนาทีที่ 87 เมื่อ ลุยซ์ เปิดปุ่มใส่โคลาชินัช เข้าอย่างจัง จนทำให้ผู้ตัดสินในเกมอย่าง ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ชูใบแดงไล่แข้งกองหลังวัย 30 ปี ออกทันทีขณะเดียวกัน ใบแดงนี้ของดาวเตะชาวแซมบ้ายังทำให้ สิงห์บลูส์ ต้องเล่น 10 คนกับ เดอะ กันเนอร์ส เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันแล้วด้วย

 

บอกเลยว่ามันเป็นการเล่นที่รุนแรง ถูกต้อง ผมคิดว่าโคลาซินัช ยังหลักไม่ดีด้วย แม้แต่ ลุยซ์ ก็จะยอมรับว่าระยะมันไกลมาก และเขาเล่นจังหวะนี้หนักมากเกินไป กุนซือชาวฝรั่งเศสกล่าวเบเยริน ยอมรับว่าผิดหวังที่ทีมได้แค่เจ๊าสิงห์

 

เอคตอร์ เบเยริน แข้งแบ็กขวาทีมชาติสเปนของไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล ยอมรับว่า เขารู้สึกผิดหวังที่ต้นสังกัดทำได้เพียงบุกเสมอเชลซี 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะมองว่า ไอ้ปืนใหญ่ มีโอกาสเป็นผู้ชนะมากกว่า

 

เดอะ กันเนอร์ส ล่าสุดค่อย ๆ กลับคืนฟอร์มจากที่แพ้หงส์แดง ลิเวอร์พูล เละเทะ 4-0 โดยแมตช์นี้ อารอน แรมซี่ย์ ยิงชนเสาอย่างน่าเสียดายในนาทีที่ 40 ขณะที่ สิงโตน้ำเงินคราม ก็จบเกมแบบหืดโดยเหลือ 10 คน เมื่อดาวิด ลุยซ์ โดนไล่ออกในนาทีที่ 87

 

เอ็คเตอร์ เบเยรินกล่าวว่า ผมผิดหวัง เพราะว่าเรามีโอกาสชนะ พวกเขาก็มีโอกาสเหมือนกัน พนันบอลออนไลน์ แต่ผมว่าถ้าเราเล่นมีประสิทธิภาพมากกว่านี้ตั้งแต่ในช่วงตอนต้นเกม เกมมันอาจออกมาคนละเรื่องก็ได้หากมองจากโอกาสที่พวกเรานั้นมีอยู่

 

 

Summary
อาร์แซน เวนเกอร์ ชี้ ดาวิด ลุยซ์ นั้นสมควรโดนแดงถูกต้องแล้ว
Article Name
อาร์แซน เวนเกอร์ ชี้ ดาวิด ลุยซ์ นั้นสมควรโดนแดงถูกต้องแล้ว
Description
อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลชี้แล้วว่า ดาวิด ลุยซ์ แข้งปราการหลัง พนันบอลออนไลน์ ทีมชาติบราซิลของสิงโตน้ำเงินครามเชลซีนั้นสมควรโดนใบแดง
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo