ยังคงเชื่อว่าเกมดาร์บี้แม็ตช์จะตัดสินอนาคตกุนซือมอนเตลล่าแน่นอน

Vincenzo-Montella
Vincenzo Montella

 

คอร์ริเอเร่เดลโล่สปอร์ตหนังสือพิมพ์ดังของเมืองมะกะโรนีรายงานว่าอนาคตของวินเชนโซ่มอนเตลล่ากุนซือเอซีมิลานขึ้นอยู่กับโปรแกรมในนัดหน้าที่จะพบกับงูใหญ่อินเตอร์มิลานในเกมดาร์บี้ร่วมเมืองวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้

 

ซัมเมอร์ที่ผ่านมาปีศาจแดง-ดำมีการทุ่มเงินซื้อนักเตะไปกว่า 230 ล้านยูโร(ราว 9,200 ล้านบาท)เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาโดยมีเป้าหมายที่จะพาทีมให้ผ่านเข้าไปเล่นในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกให้ได้แต่จนถึงตอนนี้กลับยังมีผลงานไม่ดีนักล่าสุดแพ้ 2 นัดติดทำให้รั้งเพียงอันดับ 7 ของตารางเท่านั้น

 

ด้วยเหตุทั้งหลายนี้ทำให้วิเชนโซ่มอนเตลล่ากำลังตกอยู่บนความกดดันอย่างหนักและแม้มัสซิมิเลียโน่มิราเบลลี่ผู้อำนวยการกีฬาเพิ่งยืนยันว่าสโมสรเองก็ยังให้การหนุนหลังเทรนเนอร์วัย 43 ปีแต่เชื่อกันว่าหากเขายังพาทีมแพ้งูใหญ่ในเกมถัดไปมีความเป็นไปได้สูงที่จะต้องโดนปลดออกจากตำแหน่งเช่นกันวิเชนโซ่มอนเตลล่าเจ้าตัวนั้นยังพอใจฟอร์มของเอซีมิลาน

 

กุนซือวินเชนโซ่มอลเตลล่าเทรนเนอร์เอซีมิลานยังคงพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมแม้จะพ่ายคาบ้านต่อโรม่า 0-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ตาม

 

จริงๆแล้วนะผมกังวลเกมกับบลูแชร์คิอาตี้ซามพ์โดเรียมากกว่า(แพ้ 0-2 )ผมยังคิดไม่ออกเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นในวันนั้นผมคิดว่ามิลานเล่นได้ดีมากๆพอกับโรม่าแม้แต่ตอนที่ทีมของเราต้องเหลือผู้เล่น 10 คนเราก็ไม่ได้เล่นได้แย่เลยผมคิดว่าเราอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องบรรดานักเตะทุกคนมีทัศนคติที่ดีแล้ว

 

 

Summary
ยังคงเชื่อว่าเกมดาร์บี้แม็ตช์จะตัดสินอนาคตกุนซือมอนเตลล่าแน่นอน
Article Name
ยังคงเชื่อว่าเกมดาร์บี้แม็ตช์จะตัดสินอนาคตกุนซือมอนเตลล่าแน่นอน
Description
คอร์ริเอเร่เดลโล่สปอร์ตหนังสือพิมพ์ดังของเมืองมะกะโรนีรายงานว่าอนาคตของวินเชนโซ่มอนเตลล่ากุนซือเอซีมิลานขึ้นอยู่กับโปรแกรมในนัดหน้าที่จะพบกับอินเตอร์มิลาน
Author
Publisher Name
cepen.org
Publisher Logo